lnwshop logo

บทความ

Update-EMS
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
ไม่อ่านเงื่อนไขการเซนต์รับ ไม่รับประกันสินค้าทุกกรณีรบกวนตรวจสอบก่อนหากข้อมูลตกหล่น ผิดพลาด ค่อยทวงถามติดตามนะครับ 1. ทางร้านจัดส่งสินค้าเฉพาะรอบบ่ายเท่านั้น หลังจากทางร้านส่งสินค้าให้ตามกำหนดระยะเวลาแล้ว จะอัพเดทเลข ems ที่นี่เท่านั้น และจะไม่ติดตามสถานะให้ กรุณาอย่าทวงถามหากยังไม่ได้ตรวจสอบอัพเดท เว้นแต่กรณีที่ทางร้านยังไม่ได้…
กรอบลอยเคลือบเรซินดียังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
► กรอบลอยเคลือบเรซิน คุณภาพสูงกว่ากรอบลอยทั่วไป ► โครงกรอบผลิตจากไม้ แข็งแรง ทนทาน ► ขัดไม้เรียบสวยงาม ไม่เป็นเสี้ยนไม้ ► ไม่มีขอบกรอบรูป โชว์ภาพถ่ายเต็มสเกล ► ตัดขอบภาพสีดำ ให้ภาพสวยดูมีมิติ ► สวย เรียบ ทันสมัย เข้ากับภาพถ่ายทุกสไตล์ ► มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้าย จัดเก็บสะดวก ► รักษาความคมชัดของภาพถ่ายได้ดีกว่ากรอบลอยทั่วๆ ไป ► ภา…
Tags :
ใบราคากรอบรูปราคาส่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Tags :
ผลงานเด่นๆ ของทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สภากาชาดไทย เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ส่งทีมงานอาจารย์สมคิด ลวางกูร
Tags :
Tracking No.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ไม่อ่านเงื่อนไข ไม่รับประกันสินค้าทุกกรณี เงื่อนไขการเซนต์รับ EMS ต้องอ่านนะครับ มิเช่นนั้นทางร้านจะไม่รับประกันสินค้าให้ทุกกรณีครับ 1. ทางร้านตรวจสอบสินค้าก่อนแพ็คใส่กล่องเป็นอย่างดี หากกล่องสินค้ามีรอยบุบ ฉีกขาด ทะลุ เปียกชื้น ห้ามลูกค้าเซนต์รับโดยเด็ดขาด 2. หากลูกค้าไม่มั่นใจในสินค้า อย่าเพิ่งเซนต์รับสินค้า ให้เปิดสินค้าต่อหน…
กรอบหลุยส์ไม้แท้ มีดีอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีของกรอบหลุยส์ไม้แท้ 1. ผลิตจากไม้แท้ 100% มีคุณภาพและความคงทนสูง 2. แข็งแรงกว่า ทนทานกว่า ให้อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 3. ลวดลายปราณีต สวยงาม โดดเด่น ชันเจน เป็นเอกลักษณ์ 4. ผ่านกระบวนการอบความร้อน กันปลวก กันเชื้อรา 5. ผ่านการ QC สินค้าทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า 6. ยิ่งเก่ายิ่งสวย ดูมีคุณค่า มีราคา 7. มีน้ำหนักแข็งแรง ไม่…
วิธีดูขนาด กรอบหลุยส์ ดูยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคน ที่กำลังจะจัดงานแต่งงาน คงเคยสงสัย หรือ คิดไม่ออก หรือกะไม่ถูกว่า จะใช้ขนาดไหนดี ถึงจะพอดี หรือดูเหมาะสม ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก เหมาะสมกับการจัดวางรูป ภายในงานแต่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ ต้องการขนาดใหญ่ไว้ก่อน แต่ราคาก็จะสูงตามขนาดที่ใหญ่ด้วย บางท่านเลือกกรอบขนาดใหญ่มาก มาโชว์ในงานเพื่อให้พื้นที่เต็ม ไม่โล่งจนเกินไป แน่นอนครับ ว…
กรอบหลุยส์พลาสติก แตกต่างจาก กรอบหลุยส์ไม้แท้อย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กรอบหลุยส์ไม้เทียม หรือ กรอบหลุยส์พลาสติก ผลิตจากพลาสติกอย่างดี ให้ลวดลายเหมือนกรอบหลุยส์ไม้แท้ ซึ่งถ้าดูจากภายนอกแล้ว ก็แทบแยกความแตกต่างไม่ออกเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ข้อดีของกรอบหลุยส์พลาสติก และกรอบหลุยส์ไม้แท้ ก็มีความแตกต่างกันออกไป ข้อดีของ กรอบหลุยส์พลาสติก 1. ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีความคงรูปเป็นอย่างดี 2. …
Tags :
เงื่อนไขการสั่งซื้อ หากไม่อ่านถือว่าลูกค้ายอมรับทุกกรณี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เพือสิทธิ์ประโยชน์และความเข้าใจที่ตรงกัน โปรดศึกษาเงื่อนไขก่อนการสั่งซื้อ 1. ภาพผลงานสินค้าทุกภาพ ถ่ายจากภาพสินค้าจริงทั้งหมด ไม่มีการตกแต่งปรับสีใดๆ นอกจากใส่ลายน้ำซึ่งใส่ที่ผลงานหลังทำกรอบรูป ไม่ใช่ใส่ลงไปที่ภาพสินค้าครับ2. สีจากภาพถ่ายสินค้าจริงอาจผิดเพี้ยนเล็กน้อย เนื่องจากแสงไฟ แสงแดดที่ต่างช่วงเวลา รอบการผลิต หรืออาจเกิดจก…
Tags :
ข้อดีและข้อเสียของกรอบลอยแคนวาส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีและข้อเสียของกรอบลอยแคนวาส ข้อดีของกรอบลอยแคนวาส 1. สามารถสั่งทำขนาดใหญ่ได้ตามต้องการ 2. เหมาะสำหรับจัดงานอีเวนท์ งานตกแต่ง ชั่วคราว ข้อเสียของกรอบลอยแคนวาส 1. การทำกรอบลอยแคนวาสเป็นการพิมพ์ภาพลงบนผ้า จึงอาจทำให้เกิดความชื้นหรือเชื้อราได้ง่าย 2. สีและความคมชัดของภาพจะไม่ได้ 100% ตามไฟล์จริง เนื่องจากผ้าจะดูดสีที่พิมพ์ลงไปบา…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 36 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม570,399 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด283,152 ครั้ง
เปิดร้าน7 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

หมวดหมู่สินค้า

 


LINE: @vintageframe

จดทะเบียนการค้าถูกต้อง
ลงทะเบียนการขายระดับ 1
มั่นใจ ตรวจสอบได้ 100%

 

 

>> ตัวอย่างผลงาน <<

>> ตัวอย่างผลงาน กรอบลอย <<

www.good-frame.com

 MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก