lnwshop logo

บทความ

Update-EMS
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ไม่อ่านเงื่อนไขการเซนต์รับ ไม่รับประกันสินค้าทุกกรณี 1. ทางร้านจัดส่งสินค้าเฉพาะรอบบ่ายเท่านั้น หลังจากทางร้านส่งสินค้าให้ตามกำหนดระยะเวลาแล้ว จะอัพเดทเลข ems ที่นี่เท่านั้น และจะไม่ติดตามสถานะให้ กรุณาอย่าทวงถามหากยังไม่ได้ตรวจสอบอัพเดท เว้นแต่กรณีที่ทางร้านยังไม่ได้อัพเดทตามรอบวันของลูกค้า พิมพ์รหัสผิดพลาด หรือข้อมูลตกหล่น เท่…
Tags : r
กรอบลอยเคลือบเรซินดียังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
► กรอบลอยเคลือบเรซิน คุณภาพสูงกว่ากรอบลอยทั่วไป ► โครงกรอบผลิตจากไม้ แข็งแรง ทนทาน ► ขัดไม้เรียบสวยงาม ไม่เป็นเสี้ยนไม้ ► ไม่มีขอบกรอบรูป โชว์ภาพถ่ายเต็มสเกล ► ตัดขอบภาพสีดำ ให้ภาพสวยดูมีมิติ ► สวย เรียบ ทันสมัย เข้ากับภาพถ่ายทุกสไตล์ ► มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้าย จัดเก็บสะดวก ► รักษาความคมชัดของภาพถ่ายได้ดีกว่ากรอบลอยทั่วๆ ไป ► ภา…
Tags :
ใบราคากรอบรูปราคาส่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Tags :
ผลงานเด่นๆ ของทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สภากาชาดไทย เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ส่งทีมงานอาจารย์สมคิด ลวางกูร
Tags :
วิธีดูขนาด กรอบหลุยส์ ดูยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคน ที่กำลังจะจัดงานแต่งงาน คงเคยสงสัย หรือ คิดไม่ออก หรือกะไม่ถูกว่า จะใช้ขนาดไหนดี ถึงจะพอดี หรือดูเหมาะสม ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก เหมาะสมกับการจัดวางรูป ภายในงานแต่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ ต้องการขนาดใหญ่ไว้ก่อน แต่ราคาก็จะสูงตามขนาดที่ใหญ่ด้วย บางท่านเลือกกรอบขนาดใหญ่มาก มาโชว์ในงานเพื่อให้พื้นที่เต็ม ไม่โล่งจนเกินไป แน่นอนครับ ว…
กรอบหลุยส์ไม้แท้ มีดีอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีของกรอบหลุยส์ไม้แท้ 1. ผลิตจากไม้แท้ 100% มีคุณภาพและความคงทนสูง 2. แข็งแรงกว่า ทนทานกว่า ให้อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 3. ลวดลายปราณีต สวยงาม โดดเด่น ชันเจน เป็นเอกลักษณ์ 4. ผ่านกระบวนการอบความร้อน กันปลวก กันเชื้อรา 5. ผ่านการ QC สินค้าทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า 6. ยิ่งเก่ายิ่งสวย ดูมีคุณค่า มีราคา 7. มีน้ำหนักแข็งแรง ไม่…
ข้อดีและข้อเสียของกรอบลอยแคนวาส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีและข้อเสียของกรอบลอยแคนวาส ข้อดีของกรอบลอยแคนวาส 1. สามารถสั่งทำขนาดใหญ่ได้ตามต้องการ 2. เหมาะสำหรับจัดงานอีเวนท์ งานตกแต่ง ชั่วคราว ข้อเสียของกรอบลอยแคนวาส 1. การทำกรอบลอยแคนวาสเป็นการพิมพ์ภาพลงบนผ้า จึงอาจทำให้เกิดความชื้นหรือเชื้อราได้ง่าย 2. สีและความคมชัดของภาพจะไม่ได้ 100% ตามไฟล์จริง เนื่องจากผ้าจะดูดสีที่พิมพ์ลงไปบา…
Tags :
สถิติการสั่งซื้อกรอบรูปแต่งงานจากทางร้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กรอบรูปแต่งงานที่ขายดีที่สุด อันดับ 1 กรอบหลุยส์ไม้แท้ อันดับ 2 กรอบหลุยส์ไม้เทียม (พลาสติก) อันดับ 3 กรอบลอย ขนาดกรอบรูปแต่งงานที่ขายดีที่สุด อันดับ 1 กรอบรูปแต่งงาน ขนาด 20x30 นิ้ว อันดับ 2 กรอบรูปแต่งงาน ขนาด 20x24 นิ้ว อันดับ 3 กรอบรูปแต่งงาน ขนาด 24x30 นิ้ว สีกรอบรูปแต่งงานที่ขายดีที่สุด อันดับ 1 กรอบหลุยส์ สีขาวล้วน อันดับ…
Tags :
เงื่อนไขการสั่งซื้อ หากไม่อ่านถือว่าลูกค้ายอมรับทุกกรณี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เพือสิทธิ์ประโยชน์และความเข้าใจที่ตรงกัน โปรดศึกษาเงื่อนไขก่อนการสั่งซื้อ 1. ภาพผลงานสินค้าทุกภาพ ถ่ายจากภาพสินค้าจริงทั้งหมด ไม่มีการตกแต่งปรับสีใดๆ นอกจากใส่ลายน้ำซึ่งใส่ที่ผลงานหลังทำกรอบรูป ไม่ใช่ใส่ลงไปที่ภาพสินค้าครับ2. สีจากภาพถ่ายสินค้าจริงอาจผิดเพี้ยนเล็กน้อย เนื่องจากแสงไฟ แสงแดดที่ต่างช่วงเวลา รอบการผลิต หรืออาจเกิดจก…
Tags :
ขั้นตอนการสั่งซื้อกรอบรูป พร้อมอัดภาพ เคลือบภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการสั่งสินค้า 1 .ดูตัวอย่าง และ เลือกชมสินค้าได้ทาง เวปร้าน http://www.vintageframe.net หรือทาง https://www.facebook.com/vintageframe2013 ลูกค้าสามารถสั่งได้ หลายช่องทาง - ทาง ระบบตะกร้า จากหน้าเวปร้าน >> http://www.vintageframe.net - ทาง Line >>> @vintageframe (มี @ ด้วยครับ) - ทาง Inbox Facebook >>>…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 36 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม421,898 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด208,060 ครั้ง
เปิดร้าน7 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2560

หมวดหมู่สินค้า

 


LINE: @vintageframe

จดทะเบียนการค้าถูกต้อง
ลงทะเบียนการขายระดับ 1
มั่นใจ ตรวจสอบได้ 100%

 

 

>> ตัวอย่างผลงาน <<

>> ตัวอย่างผลงาน กรอบลอย <<

www.good-frame.com

 
MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top